Uống sensa cool có tốt không ?

Uống sensa cool có tốt không? đó là một trong những câu hỏi của người tiêu dùng quan tâm. Vì hiện nay có quá nhiều thông tin về sản phẩm này. Và để giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan nhất về loại sản phẩm này chúng tôi xin mang đến bạn bài viết ngày hôm nay.

Vậy sensa cool là gì?

Bột sủi thanh nhiệt Sensa cools được bào chế từ các loại thảo mộc thanh nhiệt truyền thống giúp giảm các triệu chứng về nhiệt.

Sensa cool làm thuyên giảm các triệu chứng nhiệt như nóng trong người, đau họng, lỡ miệng, khan tiếng, nỗi mụn…Bổ sung thêm Vitamin C thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng với hương vị chanh tươi mát, vị ngọt dịu nhẹ, dễ uống.

Là bột sủi thanh nhiệt ( thanh nhiệt là làm thuyên giảm các triệu chứng nhiệt ) được bào chế từ các dược thảo truyền thống theo phương pháp tiên tiến, có tác dụng thanh nhiệt nhanh chóng. Có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng nhiệt như : nóng trong người, đau họng, lở miệng, nổi đẹn, khan tiếng, nổi mụn…

Chiết xuất chanh, vỏ quế, Vitamin C và đường Sucrose. Trong đó, chất Vitamin C thiên nhiên có khả năng tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Uống sensa cool có tốt không?

Sensa Cool với hương chanh tươi mát, chứa các loại dược thảo truyền thống và vitamin C thiên nhiên, thanh nhiệt nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng.

Nếu bạn nổi nhiều mụn mà tình trạng nặng thì nên đi chữa, có thể do bạn bị bệnh về gan, gan không làm tốt nhiệm vụ giải độc cho cơ thể nên sinh ra mụn nổi tùm lum trên mặt và cơ thể. Nếu muốn chữa tận gốc thì nên đi khám và điều trị bằng thuốc, như vậy tác dụng sẽ tốt hơn

Còn nếu tình trạng bạn bị mụn nhẹ, cũng có thể nói như bạn là bị nóng trong người, nhưng đừng chỉ kiếm Sensa cool. Quảng cáo cũng chỉ tin ở mức nào đó thui. Bạn nên uống nhìu nước, mỗi ngày 2 lít rưỡi., uống thêm nước dừa, nước ép trái cây, nước ra má ,sữa tươi. Ăn nhiều rau, ăn chè đậu xanh. Như thế là sẽ mát trong người ngay.

Hi vọng với bài viết Uống sensa cool có tốt không bạn sẽ có thêm được thông tin bổ ích.

Xem ngay nhé : 

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Uống sensa cool có tốt không ?