Tuyển cộng tác viên bán hàng Online không cần vốn tại Hà Nội

Bạn đang có nhiều thời gian rãnh rỗi, bạn đang muốn kiếm thêm doanh thu thụ động, bạn có các kĩ năng internet, sử dụng thành thạo các trang mạng xã hội. Vậy hãy tham gia ngay chương trình Tuyển cộng tác viên bán hàng Online không cần vốn tại Hà Nội để có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

Có thể bạn quan tâmcộng tác viên bán hàng online là gì – tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook – cộng tác viên bán quần áo online

ctv-fado

Trở thành cộng tác viên của Fado

Cộng tác viên chỉ việc giới thiệu khách đặt mua hàng tại Fado.vn. Sau đó, bạn sẽ được nhận chiết khấu trên đơn hàng thành công và chiết khấu này sẽ duy trì những lần đặt hàng sau đó khi khách hàng thực hiện các đơn hàng khác.

– Bước 1: Sau khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon của Fado, bạn sẽ nhận được thư mời làm cộng tác viên bán hàng online của Fado qua Email mua hàng của bạn.

– Bước 2: Nếu đồng ý hãy phản hồi lại mail và đăng ký với Fado.

– Bước 3: Fado sẽ cấp cho bạn 1 mã CTv cho riêng mình. Cộng tác viên chỉ việc giới thiệu khách đặt mua hàng tại Fado.vn để nhận được hoa hồng theo mối đơn hàng.

Những lợi ích gì khi trở thành CTV của Fado

– Khách hàng được giới tiệu chỉ cần nhập mã của CTV sẽ được giảm ngay 3% chi phí của đơn hàng cho tất cả các lần mua hàng.

– Nếu 1 khách hàng (do CTV giới thiệu) mua hàng và giao dịch thành công, CTV sẽ được hưởng 2% chi phí đơn hàng . Tỷ lệ hưởng hoa hồng trên 1 khách hàng được tính như sau:

– Khi tham gia CTV của Fado không yêu cầu trách nhiệm, nghĩa vụ và doanh số. Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn tự do.

– Fado là kênh mua hàng hộ trên Amazon, khi trở thành CTV bạn có thể gặp những khách hàng nước ngoài, giúp bạn nâng cao thêm kiến thức ngoại ngữ của mình, có nhiều kinh nghiệm để làm việc và học hỏi.

– Khi tham gia đăng kí làm CTV của fado bạn hoàn toàn sẽ không phải đầu tư một khoản vốn nào, với lượt khách hàng đông, được nhiều người tiêu dùng biết đến, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được khách hàng cho mình.

– Công việc còn đem lại cho bạn sự trải nghiệm thực tế, các kiến thức và khả năng của bạn sẽ được phát huy.

Có thể bạn quan tâm:

tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà

tuyển cộng tác viên bán hàng online tphcm

tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online

tuyển cộng tác viên bán hàng quần áo online

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tuyển cộng tác viên bán hàng Online không cần vốn tại Hà Nội