Thuốc brawn có tác dụng gì?

Thuốc brawn có tác dụng gì? đó là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Và với bài viết lần này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm rằng thuốc brawn là thuốc gì và nó có công dụng ra sao nhé.

Xem ngay nhé : 

Thuốc brawn là thuốc gì?

BRAWN Laboratories là một trong những thương hiệu của Ấn Độ có tên đầy đủ là BRAWN Laboratories. Brawn làm một khởi đầu khiêm tốn hơn 25 năm trước đây và kể từ đó đã phát triển thành một nhóm các công ty sản xuất và tiếp thị một số lượng lớn các công thức hoàn thành trên khắp Ấn Độ cũng như thị trường quốc tế.

Brawn LABORATORIES LIMITED tham gia vào sản xuất và kinh doanh quốc tế. Brawn CNSH TNHH tham gia vào tiếp thị trong thị trường nội địa Ấn Độ.

Brawn thảo dược tham gia sản xuất và tiếp thị của thảo dược mỹ phẩm, hương liệu và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Brawn SOFTECH tham gia vào việc phát triển các giải pháp phần mềm cho các công ty dược phẩm.

Brawn hôm nay là một công ty chăm sóc sức khỏe tích hợp đầy đủ với sự hiện diện ở Ấn Độ cũng như một số lượng lớn các thị trường quốc tế với WHO GMO và ISO 9001: 2008 chứng nhận có số lượng lớn các nhà máy chấp thuận của Bộ Y tế của các quốc gia khác nhau. Công nhận bởi Chính phủ Ấn Độ như một STAR NHÀ XUẤT đã là một đóng băng trên bánh.

Công ty hiện nay sản xuất một loạt các công thức hoàn thành từ một số lượng lớn các phân đoạn điều trị bao gồm thuốc kháng sinh – kháng khuẩn, tim mạch, Antidiabetics, Anxiolytics & Thuốc chống trầm cảm, Gastrointestinals, Ho & Lạnh, Thuốc giảm đau – chống viêm, chống củ, Antihelminthics, Trị nấm, chống protozoals, kháng virus, thuốc chống sốt rét, Antihistaminics, Corticosteroid, bổ sung dinh dưỡng và những người khác.

Brawn bao gồm toàn bộ thị trường Ấn Độ với lực lượng lĩnh vực của riêng ‘của mình và cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các tổ chức có uy tín như lực lượng vũ trang, đường sắt, tất cả các Viện Khoa học Y tế và các quốc gia khác nhau ở Ấn Độ.

Với nó ‘văn phòng riêng ở Philippines, Việt Nam, Myanmar, Ethiopia và Congo, Brawn có của nó’ có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn Đông Nam Á, châu Phi, châu Mỹ Latin và khu vực CIS. Các kế hoạch này đã được đặt ra để bắt đầu các thị trường châu Âu và bắt đầu một văn phòng tại Panama để khám phá những tiềm năng của các nước Mỹ Latinh.

Với đội ngũ giao điều tiết mạnh có khả năng hỗ trợ tài liệu và lập hồ sơ trong khu vực, và các định dạng ACTD CTD, Brawn đã có hơn 800 đăng ký sản phẩm giữa các quốc gia trong hoạt động của mình. Mục tiêu là để đạt 1200 đăng ký vào cuối năm 2014.

Nhà máy đã được phê duyệt của Bộ Y tế của Ghana, Bờ Biển Ngà, Ethiopia, Kenya, Sudan, Việt Nam, Iraq, Yemen, Afghanistan và những người khác. Việc kiểm tra từ một số nước khác đã được xếp hàng. Ngoài ra, nhà máy còn được chấp nhận bởi đa quốc gia lớn cho sự hợp tác sản xuất.

Thuốc brawn có tác dụng gì?

Mỗi loại sản phẩm của Brawn thì có một số công dụng nhất định. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến một số loại thuốc phổ biến được nhà sản xuất BRAWN Laboratories tung ra thị trường Việt Nam.

thuoc

Melioxicam 7,5mg

 • Quy cách sản phẩm: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Meloxicam được chỉ định điều trị triệu chứng dài hạn các cơn viêm đau mãn tính trong:
  – Viêm đau xương khớp (hư khớp, thoái hoá khớp).
  – Viêm khớp dạng thấp.
  – Viêm cột sống dính khớp

Doxycycline 100mg

 • Quy cách sản phẩm: 10 vỉ x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nang
 • Điều trị các nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiết niệu, sinh dục, mắt & toàn thân, bệnh trứng cá

Fimubate 200mg

 • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Điều trị:  Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng do các chủng nhạy cảm E. coli hoặc Proteus mirabilis và một số giới hạn trường hợp nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng do các trực khuẩn gram – âm khác như citrobacter spp, Enterobacter – spp… Klebsiella spp, Proteus spp…

Fimabute

 • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Chủ trị:
  – Viêm tai giữa, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm phổi cấp & mãn tính.
  – Nhiễm trùng tiết niệu – sinh dục, bệnh lậu, da & mô mêm.
  – Điều trị thương hàn.
  – Dự phòng nhiễm trùng phẫu thuật.

Nefian 30mg

 • Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Điều trị:
  – Điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, thực quản.
  – Trào ngược dạ dày thực quản.
  – Điều trị hội chứng Zollinger-Ellison.

Hi vọng một số thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu được rằng thuốc brawn có tác dụng gì? nhé. Và hiểu biết thêm về thương hiệu nổi tiếng tại đất nước Ấn Độ.

TIN NỔI BẬT

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thuốc brawn có tác dụng gì?