Panamax là thuốc gì? Tác dụng của thuốc Panamax

Bạn vừa được bác sỹ kê đơn một loia5 thuốc có tên là panamax  và bạn không biết đây là loia5 thuốc gì? có công dụng ra sao. Vậy với bài viết ngày hum nay chúng tôi sẽ gởi đến bạn một vài chia sẻ và bạn có thể tự trả lời cho mình rằng panamax là thuốc gì nhé?

Xem ngay nhé : 

 

Và thông qua bài viết này chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ với bạn rằng nên tìm kiếm những thông tin về những loại thuốc uống đưa vào cơ thể mình một cách kỹ lưỡng để không phải mắc những sai lầm không đáng có trong việc sử dụng thuốc không đúng các. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thuốc panamax nhé.

Untitled-1

Vậy Panamax là thuốc gì? Tác dụng của thuốc Panamax

  • Là thuốc giúp làm giảm tạm thời sự đau đớn và khó chịu trong viêm khớp, đau đầu, cơ bắp và đau đầu điều kiện. Giảm sốt.
  • Tuy nhiên thì loại thuốc này chỉ được dùng với sự chỉ dẫn của các y bác sĩ chứ không được dùng tùy tiện. Nếu dùng thuốc mà không có sự chỉ định của bác sĩ có thể sẽ gây tai họa khôn lường.
  • Panamax được sử dụng để làm giảm đau và sốt. Panamax hoạt động để ngăn chặn các thông điệp đau từ nhận được thông qua đến não. Panamax cũng giúp giảm sốt.
  • Về thành phần thì thuốc có chứa Paracetamol 500mg d0u7o75c dùng cho người lớn từ 1 đến 2 viên cho một lần sử dụng và chỉ sử dụng tối đa là 8 viên cho một ngày. Còn với trẻ em trong độ tuổi từ 7 – 12 thì sử dụng từ 1/2 viên đến 1 viên cho một lần sử dụng và chỉ sử dụng tối đa 4 viên/ngày

Lưu ý khi sử dụng thuốc Panamax

  • Panamax có thể được sử dụng trong khi mang thai và nếu bạn đang cho con bú với sự chỉ dẫn của các y bác sĩ chứ không nên tự tiện uống.
  • Bạn không nên dùng Panamax nếu bạn bị dị ứng với paracetamol.
  • Để làm giảm các bệnh nhẹ và tạm thời và phải được sử dụng đúng theo chỉ dẫn. Dùng lâu dài mà không có sự giám sát y tế có thể gây hại.

Xem thêm:
risperidone là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/risperidone/
cefepime là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/cefepime/
verapamil là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/verapamil/
exomuc 200mg là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/exomuc-200mg/
imdur là thuốc gì ? => http://lathuocgi.com/imdur/

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Panamax là thuốc gì? Tác dụng của thuốc Panamax