Những lời chúc ngày 20-10 hài hước hay nhất

Ngoài những lời chúc mang những ý nghĩa đặc sắc, thì những lời chúc hài hước gửi đến những người phụ nữ nhân ngày 20-10 thì rất là thú vị. Bài viết chia sẽ những lời chúc ngày 20-10 hài hước hay nhất giúp cho những bạn trai có thể gửi đến cho những người bạn gái mà bạn yêu quý.

Xem thêm: Tin nhắn chúc mừng ngày 20/10

loi-chuc-20-10-hay
Dưới đây là những lời chúc 20-10 hài hước hay nhất đã được nammongtay.com tổng hợp lại:

– Hôm nay ngày 20 tháng 10 – Tôi giặt hộ bà cái áo của tôi – Tôi phần bà một đĩa xôi – Sợ bà xấu bụng, tôi xơi hộ bà!

– Nhân ngày 20/10 chúc các chị em… trẻ trung như heo sữa – Bốc lửa như heo hơi – Chịu chơi như heo nái – Hăng hái như heo con – Sắc son như heo đất – Đủ chất như heo thịt.

– Chúc các bạn: Tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như… heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ Bừng bừng như… heo quay! Chúc các chị em 20/10 vui vẻ!

– Năm nay ngày 20/10 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo – Tiền nhiều như kẹo – Tình chặt như keo – Dẻo dai như mèo – Mịn màng trắng trẻo – Sức khỏe như heo.

– Hôm nay ngày 20 tháng 10 – Chị em phụ nữ đi ra đi vào – Ngó mãi chẳng thấy anh nào – Chị em bực bội đi vào đi ra.

– Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời… Chúc em yêu ngày 20/10 hạnh phúc!

chung-mung-2010

– Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

– Ngày 20 tháng 10 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng ly chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

– Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

– Châu Mỹ đang tối dần, Châu Á ngủ, Châu Âu cũng đang ngủ, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Ngày 20-10 vui vẻ em nhé.

– Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

– Chúc các bạn nữ : Tươi vui như heo cắn- Đỏ đắn như heo lai – Sức dai như heo nọc – Xốc vác như heo rừng – Bừng bừng như heo quay! Chúc các chị em 20-10 vui vẻ!

Xem thêm: mua hàng zara chính hãng ở đâu. Chuyên nhận đặt mua quấn cổ tay schiek tập thể hình và ba lô chống gù lưng của nhật chính hãng trên Amazon ship về Việt Nam. Tư vấn áo croptop mặc với quần gì hợp thời trang . hướng dẫn cách mặc áo bra không dây cho phụ nữ.  áo lót cho nữ sinh cấp 2

Hy vọng bài viết Những lời chúc ngày 20-10 hài hước hay nhất sẽ giúp cho nhiều bạn đọc có thể lựa chọn những lời chúc mà bạn thích nhất để gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu quý.

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Những lời chúc ngày 20-10 hài hước hay nhất