Màng phim tránh thai VCF có tốt không, giá bao nhiêu?

Với những ai chưa tìm hiểu kỹ về các biện pháp tránh thai thì chắc hẳn sẽ thấy xa lạ với cách dùng màng phim VCF. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu về phương thức tránh thai hữu dụng này để giúp chàng giảm bớt gánh nặng trong mỗi “cuộc yêu” bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Xưa nay nhiều người vẫn nghĩ rằng phụ nữ đóng vai trò thụ động trong việc quan hệ cũng như tránh thai, phần lớn phụ thuộc vào ý muốn của người đàn ông. Bởi lẽ, nhiều chị em e ngại tác dụng phụ khi dùng thuốc tránh thai hay đặt vòng nên khó lòng chủ động được trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, màng phim tránh thai ra đời là một tín hiệu vui cho chị em và cả bạn đời, góp phần san sẻ trách nhiệm cho cả 2 phía. Màng phim tránh thai VCF có tốt không, giá bao nhiêu? Thông tin này sẽ được hé lộ qua bài viết bên dưới.

f823fd8f25dc3fb62dd3cfab5e6f119db25d248ba22b8c281fc9d0a8dd55a093_large

Màng phim tránh thai VCF có tốt không?

Về hính dáng bên ngoài, VCF giống như một tấm phim mỏng, trong suốt và có hình vuông với kích thước 5×5 cm. VCF là viết tắt của chữ Vaginal Contraceptive Film, dịch ra là màng phim tránh thai đặt âm đạo, hay gọi tắt là màng phim VCF. Sản phẩm này chứa hoạt chất nonoxynol-9, với tỷ lệ 28%, có khả năng diệt tinh trùng và ngăn ngừa sự thụ tinh.

Là một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” so với các biện pháp tránh thai khác nên màng phim VCF có những ưu điểm riêng biệt, khắc phục được một số nược điểm của các phương thức truyền thống, giúp người phụ nữ chủ động hơn. Một vài điểm nổi trội của màng phim tránh thai VCF là:

  • Tiện lợi và dễ sử dụng: Bạn không cần phải cố gắng nhớ việc uống thuốc hay nhờ ông xã dùng bao cao su. Thay vào đó, chỉ cần dùng màng phim tránh thai VCF đặt vào âm đạo trước 15 phút khi quan hệ là được. Hãy xé vỏ bao bì theo chiều mũi tên, rồi lấy màng phim ra và gấp lại làm tư, sau đó nhẹ nhàng đặt vào âm hộ. Hiệu quả của màng phim tránh thai VCF sẽ kéo dài trong 3 giờ.
  • Không gây mất cảm giác:  Với màng phim tránh thai VCF, mọi cảm xúc thăng hoa của bạn sẽ được giữ trọn vẹn, do không chứa hormone.
  • Nhẹ gánh cho chàng: Sử dụng màng phim tránh thai cũng là cách để chia sẻ gánh nặng với chàng, để bạn đời của mình không phải vướng víu hay loay hoay với bao cao su. Hai bạn có thể phân chia vai trò cho nhau để mỗi bên “phụ trách” một phần luân phiên hết tuần.
  • Tỷ lệ tránh thai cao: tỷ lệ tránh thai thành công khi dùng màng phim tránh thai VCF lên đến 94%, tương đương với dùng bao cao su và uống thuốc. Màng phim chứa hoạt chất khiến tinh trùng rụng đuôi, chết hoặc bơi chậm và không tiếp xúc được với trứng.
  • Không lo tác dụng phụ: Màng phim VCF không sử dụng các chất nội tiết nên phụ nữ sẽ không gặp tác dụng phụ khi dùng, cũng không gặp phái các triệu chứng dị ứng. Sau khi quan hệ, bạn chỉ việc rửa sạch vùng kín, màng phim sẽ tự tan và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

mangphim

Màng phim tránh thai VCF giá bao nhiêu?

Màng phim tránh thai VCF hiện có bán tại hệ thống cửa hàng Megavita và Muathuoctot.com. Giá bán mỗi hộp 9 miếng là 465.000 đồng. Mua hàng tại những nơi này, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cam kết hàng chính hãng từ nhà sản xuất Mỹ.

Sản phầm này thuộc dạng hòa tan, nên rất thuận tiện và dễ chịu cho các chị em. Tuy nhiên, nếu mua nhầm hàng giả sẽ rất nguy hiểm vì có thể còn tạp chất đọng lại trong âm đạo. Chính vì thế, bạn cần chọn nhà phân phối uy tín, tránh mua hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

vcf

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn một biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, và trả lời câu hỏi Màng phim tránh thai VCF có tốt không, giá bao nhiêu? Hãy thử dùng sản phẩm này để trải nghiệm cảm giác mới lạ trong “cuộc yêu” bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  08 71 07 66 77

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Xem ngay nhé : 

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Màng phim tránh thai VCF có tốt không, giá bao nhiêu?