Mặc gì đi đám cưới ở quê?

Mặc gì đi đám cưới ở quê? đó là câu hỏi của khá nhiều chị em phụ nữ đang ở thành phố về  quê tham dự một tiệc bữa tiệc hoặc đơn giản về quê dự đám cước của gia đình bạn trai. Nhưng văn hóa thành phồ thì khác xa với vùng nông thôn., vì thế mà các chị em khá lúng túng khi lựa chọn trang phục để dự tiệc cưới. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa đi nỗi âu lo này và giúp bạn xuất hiện giữa bữa tiệc đám cưới thật lộng lẫy như vẫn phù hợp với nếp sống vùng thôn quê.

Có thể bạn quan tâm: áo croptop mặc với quần gì – chân váy xòe màu đen mặc với áo gì – quần culottes hợp với dáng người nào

Vậy mặc gì đi đám cưới ở quê?

Người ta cứ bảo dân quê lên thành phố hồn nhiên lắm, nghĩ gì làm nấy; nhưng người phố về quê cũng hồn nhiên chẳng kém, chẳng quan tâm đến việc phải biết ý tứ. Vì vậy khi về quê điều đầu tiên bạn phải tỏ ra là người con gái đoan trang, thùy mị.

Khi mọi người đi đám cưới ở quê thì mọi thứ đều rất đơn giản, ngay cả trong ăn mặc cũng vậy. Vì thế mà khi dự đám cưới ở quê bạn chỉ cần ăn mặc lịch sự, không quá sexy hay thời thượng. Nếu như ở đám cưới thành phố bạn đắn đó là đi đám cưới có nên mặc quần jean hay không? thì đừng lo, ở dưới quê miễn bạn ăn mặc lịch sự là được không nhất thiết là quần hay váy.

Nhật Kim Anh rạng ngời hạnh phúc trong đám cưới ở quê nhà4

Thậm chí mấy bà già xưa còn thấy mặc quần đẹp hơn nữa là đằng khác. Tuy nhiên thì đừng mặc quần rách rứa te tua như bạn mặc ở trên thành phố là bạn đã ghi điểm 100% rồi đó. Còn về trang điểm, chỉ cần 1 đôi môi hơi hồng là quá ok roài. Đúng có lông mày, lông mắt đậm lè vì người nhà quê rất dị ứng với điều này.

Về giày khi mang trong đám cưới dưới quê thì bạn đừng nên mang giày quá cao, nếu đám cưới là của nhà bạn trai bạn thì tốt nhất mang xăng đan cho tiện, vì chắc chắn bạn sẽ không được ngồi ăn thoải mái. Vì sao ư, vì thông thường đám cưới dưới quê đãi tại nhà mà cần có người phụ, thì hiển nhiên bạn đang tỏ là một cô nàng nết na thì việc lăn vào bếp cũng là một thiên chức của cô nàng hiền lành, dễ thương. Và bạn sẽ trở thành bồi bàn một cách bất đắt dĩ.

Còn nếu bạn chỉ là người tham dự đám cưới bình thường thì nên mang đôi giày thấp, vì ở dưới quê thường đãi tiệc ở những khu đất trốn, mà đất thì khi mang giày cao gót thì khi bạn nhất châm lên sẽ để lại những lỗ trên mặt đất trông rất dị hợm, còn chưa hết là mất thăng bằng rồi té ngã. Một đôi giày đế xuống lúc này là phù hợp hơn cả, giữa thăng bằng tốt, lại tạo dáng đẹp.

Có thể bạn quan tâm: công ty nhận order hàng quảng châu – order hàng quảng châu theo kg – order hàng quảng châu giá sỉ – bảng giá order taobao – quần áo taobao

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến móng tay, móng chân. Hãy dẹp bỏ các loại sơn +hình vẽ trên đó nếu bạn muốn mình đc ”điểm cao” trong mắt mọi người. Về ăn nói thì người nông thôn rất cởi mở , sống rất tình cảm( cái này thì người thành phố kém xa đấy) bạn cũng cần chú ý về vấn đề này.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết rẳng Mặc gì đi đám cưới ở quê. Chúc bạn có một bữa tiệc đám cưới vui vẻ cùng cô dâu, chú rể cũng như là ghi đểm trong mắt người nhà quê nhé.

Xem ngay nhé : 

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mặc gì đi đám cưới ở quê?