Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng thích nghi còn kém, do đó rất dễ mắc phải những rối loạn, đặc biệt là rối loạn tiêu hóa. Mẹ cần nhận biết được các dấu hiệu và biết khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ để chăm sóc con yêu một cách tốt nhất. 
 
Đối với trẻ em, hệ tiêu hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đến 90% khả năng miễn dịch của trẻ phụ thuộc vào khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa. Do đó, khi bé có dấu hiệu rối loạn chức năng tiêu hóa, mẹ sẽ dễ nhận ra bởi các dấu hiệu như trẻ chán ăn, chậm lớn, dễ nôn trớ, đau bụng, tiêu chảy… và cần có biện pháp hỗ trợ kịp thời. Bài viết sẽ mách mẹ khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ là thích hợp nhất.
 
Có thể bạn đang quan tâm:
 
Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ hình 1

Quá trình tiêu hóa của trẻ

Mẹ có biết được thức ăn sẽ đi đâu, sẽ như thế nào sau khi được nuốt xuống? Đầu tiên là theo cơ chế cơ học, sau đó là đến cơ chế hóa học và cơ chế hấp thu.
 
– Cơ chế cơ học: thức ăn được vận chuyển, nghiền thành vụn nhỏ, được nhào trộn với dịch tiêu hóa thông qua quá trình nhai, co bóp, nhu động…
 
– Cơ chế hóa học: phân giải chất dinh dưỡng nhờ các dịch tiêu hóa như axit và enzyme.
 
– Cơ chế hấp thu: đưa dưỡng chất từ ống tiêu hóa thẩm thấu vào máu nhờ quá trình thẩm thấu hoặc nhờ các chất trung gian khác.
 
Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ hình 2
 
Bình thường, các cơ chế này phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo thành sự tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng. Tuy nhiên, chỉ cần một trục trặc nhỏ trong các quá trình trên, sẽ gây ra sự rối loạn tiêu hóa, thể hiện ở việc ăn không ngon, chán ăn, không tiêu, đau bụng, tiêu chảy…
 
Rối loạn có thể do rất nhiều nguyên nhân: do bộ máy tiêu hóa chưa hoàn thiện ở trẻ em, do suy giảm chức năng tiêu hóa ở người già, do bệnh lý như thiếu dịch vị, thiếu enzyme tiêu hóa, bị viêm loét trong hệ tiêu hóa, do chế độ ăn không hợp lý, do stress, do tâm lý mệt mỏi…
 
Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ hình 3

Giải pháp giúp bé ăn ngon hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn

Để bé yêu ăn ngon hơn, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên mẹ nên cho bé sử dụng các loại siro hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng như siro Pediakid Transit Doux của Pháp. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học về nhu cầu dinh dưỡng và đặc trưng hệ tiêu hóa của trẻ em, tuyệt đối an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, thúc đẩy quá trình hấp thu dinh dưỡng để giải quyết các vấn đề rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ hình 4

Siro Pediakid Transit Doux được chiết xuất từ các loại thực vật và hoa quả tự nhiên như atisô, quả vả, cây đại hoàng, mận và me… Nhờ đó, sản phẩm có hàm lượng chất xơ rất cao, kết hợp với các lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ quá trình hấp thụ thực phẩm được dễ dàng, trơn tru, giảm đau bụng, đầy hơi, táo bón, nôn trớ… và giúp bé ăn ngon, ăn nhiều hơn.

Pediakid Transit Doux được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ đang gặp rắc rối trong quá trình tiêu hóa, chậm lớn, lười ăn… Sản phẩm không có tác dụng phụ, được các tổ chức y tế tại Pháp kiểm nghiệm chất lượng và hiệu quả.

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ hình 5

Mẹ có thể tìm mua sản phẩm này tại muathuoctot.com với giá tốt chỉ 260.000 đồng/chai 125ml.

Qua bài viết Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, hi vọng mẹ đã biết được thêm về quá trình hấp thụ dinh dưỡng của bé yêu, cũng như giải đáp lo lắng khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ. Chúc con yêu của mẹ mau cao lớn, khỏe mạnh và thông minh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

TIN NỔI BẬT

Check Also

Khi bị sốt nên làm gì và không nên làm gì?

Sốt thường là triệu chứng đầu tiên cho biết bạn sặp bị bệnh. Chính vì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?