Giá thuốc terneurine h5000

Giá thuốc terneurine h5000 bao nhiêu? đó là một câu hỏi khiến khá nhiều người thắc mắc vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều giá cả lộn xộn khiến bạn không biết đâu mới là giá trị thực của sản phẩm bạn mua. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó nhé.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ chuyển hàng từ quảng châu về việt nam – order hàng quảng châu giá rẻ nhất – order hàng quảng châu tại hà nội – ship hàng taobao giá rẻ nhất – nhận ship hàng taobao hà nội

Terneurine-H-5000

Thuốc terneurine là gì?

Thuốc Terneurine H 5000 có tác dụng, cách dùng, liều dùng tác dụng phụ và khuyến cáo, số đăng ký của nhà sản xuất hoặc các bác sĩ, dược sĩ. Thuốc Terneurine H 5000 có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá bán theo quy định của bộ Y Tế.

Thuốc Terneurine H 5000 giúp hỗ trợ điều trị Viêm thần kinh, viêm đa thần kinh, viêm đa thần kinh do rượu mãn tính, viêm thần kinh thị giác, hậu nhãn cầu do thuốc hay độc chất, đau thần kinh toạ, đau do phong thấp, đau thần kinh cổ cánh tay. Suy nhược cơ thể, thiếu vitamin nhóm B.

Chống chỉ định:

  • Dị ứng với cobalamin hoặc vitamin B1. U ác tính.

Tương tác thuốc:

  • Không dùng chung với Levodopa.

Tác dụng phụ:

  • Phản ứng phản vệ: Ngứa, nổi mề đay, phát ban, sốc. Nguy cơ gây nổi mụn trứng cá. Nước tiểu có màu đỏ.

Chú ý đề phòng:

  • Tránh dùng thuốc cho bệnh nhân có cơ địa dị ứng (suyễn, chàm). Ngưng thuốc ngay khi có biểu hiện dị ứng.

Liều lượng:

  • Không tiêm đường tĩnh mạch. Chỉ dùng đường tiêm bắp. Người lớn: Hội chứng đau nhức 1-2 lọ/ngày. Nghiện rượu mãn tính 2 lọ/ngày.

Vậy giá thuốc terneurine h5000 bao nhiêu?

  • Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Thuốc terneurine và được phân phối ở nhiều đại lý nên có nhiều giá khác nhau.
  • Quy cách đóng gói của thuốc thuốc terneurine h5000 là Hộp 4 Lọ bột thuốc + 4 ống dung môi và được phân phối với giá bán sỉ ở Pháp là 5,34 euro, tương đương với 100.018 đồng. Còn bán sỉ trong nước là 160.000 đồng, gấp 1,6 lần.

Hi vọng một số Thông tin bên trên đã giúp bạn biết được rằng Giá thuốc terneurine h5000 là bao nhiêu nhé. Bạn cũng đừng nên sữ dụng tùy tiện loại thuốc này mà phải có sự chỉ định của các y bác sĩ nhé.

Xem ngay nhé : 

Check Also

Thuốc lá dunhill giá bao nhiêu?

Thuốc lá dunhill giá bao nhiêu? đó là một câu hỏi khiến khá nhiều người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Giá thuốc terneurine h5000