Đi đám cưới có nên mặc quần jean ?

Đi đám cưới có nên mặc quần jean? Đó là câu trả lời của khá nhiều người khi muốn mặc quần áo jean đến nơi đám cưới. Đồ jean rất năng động và điều này khiến nhiều bại khá thoải mái nhưng liệu nó có hợp với tiệc sang trọng như đám cưới. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Có thể bạn cần:

Đi đám cưới có nên mặc quần jean?

Có một số quan niệm cho rằng, khi bạn đang tới dự một đám cưới trang trọng thì không nên mặc quần jean vì nó là một bữa tiệc sang trọng chứ không phải là nơi dạo phố. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích diện quần jeans để đi dự đám cưới thì hãy chọn những kiểu quần dáng skinny, màu sắc cơ bản như đen và xanh đậm, nhất là không “rách rưới” hay nạm đinh tán quá cá tính nhé. Nếu chọn quần jeans đơn giản thì nên phối với áo kiểu sặc sỡ một chút và có dáng dài để trở nên nổi bật hơn.

1(1276)

Đi đám cưới không nên mặc quần jean rách

Quần jean rách phù hợp với những cô nàng sành điệu, là trang phục hoàn hảo cho phong cách street style cuối tuần dạo phố. Những chiếc quần jeans mài rách te tua thực sự rất cá tính và “hot trend”. Nhưng tại những nơi đòi hỏi tính lịch sự, bạn hãy tạm cất chiếc quần này vào trong tủ. Tuy nhiên đây là kiểu trang phục bạn cũng không nên lựa chọn khi đi dự tiệc cưới. Cưới xin là ngày trọng đại vì thế hãy cố gắng lựa chọn những bộ trang phục lịch sự, sang trọng để làm đẹp cho chính mình và cũng là thể hiện thái độ tôn trọng chủ nhân của bữa tiệc.

Đi đám cưới có nên mặc quần jean như thế nào?

Nếu không phải là tín đồ cuồn nhiệt của quần jean thì tôi khuyên bạn hãy chọn một bộ trang ohục khác thay vì quần jean đến dự tiệc cưới. Còn nếu bạn quá yêu thích chúng thì bạn vẫn có thể chọn những loại quần jean dáng skinny như tôi nói bên trên. Và đặc biệt là bạn đừng nên mặc những loại quần “rách rưới” hay nạm đinh tán quá cá tính nhé. Nếu chọn quần jeans đơn giản thì nên phối với áo kiểu sặc sỡ một chút và có dáng dài để trở nên nổi bật hơn.

Bạn cũng có thể xem qua một vài cách sau đây để lựa chọn một chiếc quần jean đẹp:

  • Mông hình quả lê:  Sau khi sinh 1-2 bé, có thể vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng bình thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân mảnh mai, bạn có thể diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn nên chọn quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 quả lê của bạn.
  • Mông tròn hoặc săn chắc: Bạn quả là một người may mắn khi có vòng 3 tròn trịa, nhiều cơ săn chắc, dù đó là do bạn nỗ lực tập luyện hay được trời phú từ lúc lọt lòng. Hầu hết các kiểu quần jean đều hợp với bạn, thậm chí là quần baggy đáy thụng! Bạn có thể thoải mái xỏ vào bất cứ kiểu quần nào, hình dáng nào hay màu sắc nào.
  • Mông lép:  Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean sáng màu là sự lựa chọn tốt vì chúng giúp làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A thích hợp với bạn nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp với bạn và quần lưng xệ sẽ khiến cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm giác hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng nếu không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.
  • Mông gợi cảm: Bạn hãy chọn quần jean màu sậm, ống đứng và lưng cao. Quần ôm sát càng làm cho vòng mông của bạn trông gợi cảm hơn. Nếu bạn muốn tôn dáng, hãy tìm đến những chiếc quần có túi dài.

Mông rộng- Tránh chọn màu sáng và tốt hơn nên chọn quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, nên tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy chọn quần ống đứng. Túi quần nên nằm ở phần mông để tạo cảm giác nâng mông. Hãy chọn quần lưng cao hoặc lưng thường. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ làm cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

Hi vọng với bài viết Đi đám cưới có nên mặc quần jean bạn sẽ có những quyết định cho riêng mình khi diện quần jean trong lễ cưới của người thân bạn bè. Tuy nhiên thì tôi vẫn muốn bạn bỏ cái ý định khi mặc quần jean khi tham dự lễ cưới.

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đi đám cưới có nên mặc quần jean ?