Chết lâm sàng là gì? Chết lâm sàng linh hồn đi về đâu?

Hiện nay có rất nhiều hiện tượng chết lâm sàng rất bí ẩn, do vậy mà rất nhiều bạn đọc thắc mắc cùng với nammongtay.com rằng Chết lâm sàng là gì? Chết lâm sàng linh hồn đi về đâu?. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm ra được câu trả lời này nhé:

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lơ – con gái thích con trai như thế nào – Hoa loa kèn có độc không – Tại sao không nên chụp hình 3 người

chet-lam-san-la-gi

Chết lâm sàng là gì?

Chết lâm sàng là một trong những trạng thái rất hiếm gặp ở con người, trạng thái nay hiện đang một trong những vấn đề chứa nhiều  bí ẩn mà khoa học vẫn đang khám phá và tìm hiểu. Hiện tượng chết lâm sàng được hiểu đơn giản là một trạng thái đặc biệt mà ở đó có sự tồn tại giới hạn giữa sự sống và cái chết.

Vào trạng thái chết lâm sàng này người sẽ có hiện tượng tim ngừng đạp, não không hoạt động. Tuy nhiên, người người này không có nghĩa là đã chết mà đang ở một tráng thái thứ 3 nào đó, giữa sự sống và cái chết. Ở trạng thái chết lâm sàng này, các tế bào trong cơ thể con người vẫn còn sống.

Thông thường, để đưa người chết lâm sàng sống lại bằng kích thích rung tim và sưởi ấm cơ thể. Song vẫn có nhiều trường hợp không thể sống lại được, và hầu hết những trường hợp tim ngừng đạp và bị chấn thương sọ não thì đều không khả quan. Do vậy, để dùng cách này đánh thức “người chết lâm sàng” bằng việc kích thích nhịp tim nhưng vẫn bảo vệ bộ não là một bài toán mà các nhà khoa học đang cố gắng giải đáp.

Trạng thái chết lâm sàng này hiện nay đang được khoa học đưa vào ứng dụng một số ca phẫu thuật phức tạp, chẳng hạn như phẫu thuật các phần trong não bộ do chứng phù não. Đây là một căn bệnh rất nguy hiểm, tỉ lệ tử vong cho bệnh này thường rất cao, do vậy việc chữa trị bằng hiện tượng này cũng đang rất khó khăn.

chet-lam-san-linh-hon-di-ve-dau

Chết lâm sàng linh hồn đi về đâu?

Cho đến nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh sự tồn tại của linh hồn, cũng như sự tồn tại của thế giới ta 3, ma quỷ, địa ngục, thiêng đàng. Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh mọi người luôn tin vào sự sống và cái chết, tin vào sự tồn tại của linh hồn.

Khi một người chết, phần hồn chuyển sang dạng thức thành vong hồn. Từ cấu trúc nửa đậm đặc sang cấu trúc mang hạt hoàn toàn lỏng, loãng, nhẹ. Ở cõi vong, các vong hồn hấp thu năng lượng qua các hạt điện sinh học tự do có trong bao la và các hạt điện sinh học toát ra từ các thức dâng cúng.

Một người chết lâm sàn kể lại rằng:

“Người tôi nổi phình, nhẹ tênh trên trần nhà, xung quanh trần nhà phủ đầy bụi bẩn. Trong lòng tôi đang cảm thấy bực mình vì sao ngôi nhà lại bẩn như thế. Bỗng dưng, nhìn phía dưới tôi thấy bác sĩ cùng mọi người đang loay hoay quanh 1 xác xác chết. Sau một chập, tôi mới nhập ra đó chính là xác của tôi ,…

Tôi đang cảm thấy lo sợ bỗng một ánh sáng chói loà ở cuối đường hầm như mời gọi. Tôi đã định lao vào đó, nhưng còn muốn nhìn xuống dưới lần cuối: toà nhà trong suốt như đúc bằng pha lê vậy. Cò vai người đang la khóc, nhìn lại tôi thấy chồng và con tôi. Tôi cố gắng nói chuyện với mọi người nhưng không ai nghe thấy”

Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể kết luận rằng vì sao người ta có thể nhìn được sau khi đã chết? Một số ý kiến cho rằng, đó là vì não bộ vẫn còn sống sau khi tim ngừng đập, do không được cung cấp oxy nên bị rơi vào trạng thái lâm sảng.

. Tìm hểu chi tiết về mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không. Người tiêu dùng hiện nay thường lựa chọn kênh mua hàng Aliexpress để mua sắm, hướng dẫn cách mua hàng trên aliexpress đơn giản nhất. Cách mua hàng từ Amazon Nhật Bản: https://www.youtube.com/watch?v=5GBPWnGa3rw

Hiện nay vẫn còn nhiều bạn đọc thắc mắc về  chết lâm sàng là gì? Chết lâm sàng linh hồn đi về đâu?, vậy nên hi vọng qua bài chia sẽ này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về những khái niệm này.

Xem ngay nhé : 

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Chết lâm sàng là gì? Chết lâm sàng linh hồn đi về đâu?