Cá cảnh chết báo hiệu điều gì? – Là điềm lành hay điềm dữ

Thực tế dã cho thấy, một số loại động vật có thể báo trước được những biến cố, điềm lành hay dữ trong cuộc sống của con người. Vậy loại cá cảnh thì sao, chúng có những dấu hiệu của điềm báo nào không? Hãy cùng nammongtay.com tìm ra câu trả lời qua bài viết Cá cảnh chết báo hiệu điều gì? nhé.

Có thể bạn quan tâm:

ca-canh-chet-bao-diem-gi

Loài cá rất đặc biệt, nhiều người nuôi cá không chỉ để làm cảnh mà còn có tác dụng làm phong thủy cho gia đình, để không khí trong nhà được tốt hơn. Một số điều về phong thủy khi nuôi cá cảnh bạn cần nên biết:

– Để biết được hướng tài lộc của ngôi nhà bạn, bạn nên mua một chiếc la bạn. Sau đó đứng tại tâm của nhà bạn, sử dụng la bàn để dò tìm ra hướng Đông – Nam. Trong phong thủy có ghi lại, hướng này được cho là hướng tài lộc. Sau đó, tìm một nơi để đặt hồ cá ngay hướng này. Lưu ý, cần để máy hướng tạo nước quay vào trong nhà để tài lộc có thể hút vào trong nhà.

– Nếu bạn muốn học tập tốt, có những thành tích tốt trong học tập và công việc, nhận thức tốt thì bạn nên đặt hồ cá ở hướng Đông Bắc. Cách làm cũng tương tự như bạn tìm  hướng Đông  – Nam. Nói chung cả hai huớng Đông – Nam, Đông – Bắc rất thuận tiện đẻ để hồ cá.

Một số loại cá cảnh phong thủy người ta thường nuôi như là các loại cá rồng, cá rồng Huyết Long có thể giúp trừ ma, diệt tà trong ngôi nhà của bạn. Cá Kim Long càng nhu vàng 24K thì sẽ giúp hút tiền tại, làm ăn thuận lợi, bạn có thể đặt loại cá này nơi làm việc hay văn phòng của bạn.

ca-canh-chet-co-xui-khong

Trên thực tế, khoa học cũng đã chứng minh rằng, một số loại động vật có thể có những khả năng vô hình, có thể báo trước được những biến cố sắp sảy ra cho con người. Như chim lợn kêu trước nhà điềm báo az sẽ có người chết, chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cáo thì nắng, bay vừa thì râm, loài kiến đôn cao tổ kiến khi trời sắp mữa, …

Nếu bạn nuôi cá trong nhà như một giải pháp phong thủy thì cần đặc biệt chú ý và chăm sóc đến chúng nhé. Sẽ không có vấn đề gì nếu 1 hoặc 2 con cá bị chết. Thế nhưng, nếu cả đàn cá đều chết thì có thể sẽ báo hiệu những điều chẳng lành cho bạn, có thể nói lên sự phá sản hoặc bệnh tật.

Mòng rằng bài viết Cá cảnh chết báo hiệu điều gì? đã có thể giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc. Đây chỉ là những kinh nghiệm mà nhân gian ghi lại, bạn cũng không nên quá lo lắng khi cả đàn cá của bạn kéo nhau chết. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân cá chết rồi có thể khắc phục và nuôi lại.

Xem ngay nhé : 

Check Also

Khi nào mẹ cần dùng thuốc hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ?

Trẻ em chưa hoàn thiện được các hệ cơ quan trong cơ thể, khả năng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Cá cảnh chết báo hiệu điều gì? – Là điềm lành hay điềm dữ